Thời gian tốt để quan hệ

Để đời sống vợ chồng dễ đạt được thăng hoa, việc chọn khung thời gian lý tưởng nhất về mặt tâm sinh lý và thể chất là vô cùng quan trọng. Điều này có thể quyết định đến chất lượng và kết quả thăng hoa của cuộc “yêu”.

Theo các chuyên gia tình dục học tiết lộ trên mục Giới tính, kênh Bác sĩ Gia đình (TQ), thời gian lý tưởng nhất mà các cặp đôi nên tham khảo là buổi sáng sớm và buổi chiều tối. Chúng ta hay gọi là bình minh và hoàng hôn. Đây là thời điểm thuận lợi nhất về mặt sinh học để cả 2 người cùng đạt được cực khoái một cách hoàn hảo nhất.

Khung thời gian nào là tốt nhất cho việc sinh hoạt tình dục?

Bạn có thể chọn khung thời gian bắt đầu quan hệ tình dục vào các buổi sáng, bởi vì cơ thể được nằm nghỉ ngơi sau một đêm sẽ hồi sức và tràn đầy năng lượng. Đây cũng là thời điểm mà dương vật nam đang ở trong trạng thái cương cứng tốt nhất.

Tuy nhiên, nhược điểm của khung giờ bình minh chính là một số phụ nữ sẽ cảm thấy không thoải mái nếu như bạn hôn nhau mà chưa đánh răng, hoặc nhiều chị em có rất nhiều việc phải làm trong buổi sáng trước khi đi làm nên sẽ có tâm lý vội vàng.

Vì vậy, sẽ phù hợp hơn nếu bạn “tàu nhanh” vào buổi sáng, để không ảnh hưởng đến giờ giấc của các hoạt động khác trong ngày.

Bên cạnh đó, ngoài khung giờ bình minh, thì thời khắc hoàng hôn cũng được xem là khung “giờ vàng” cho chuyện ấy dễ dàng được lên đỉnh. Đây là thời điểm sẽ khiến bạn mạnh mẽ nhất, dễ đạt được cực khoái nhất.

Sản phẩm Sextoy cho nam https://sexshop18.vn/san-pham/sextoy-cho-nam-18

Chúng ta đều biết rằng, phải có một cuộc yêu đi đến đích cuối cùng thì 2 bên mới có thể cảm thấy thỏa mãn. Sự hòa hợp trong tình dục là điều quan trọng nhất quyết định mối quan hệ giữa nam và nữ. Bên cạnh đó, 2 bạn cần thường xuyên trao đổi suy nghĩ và mong muốn, tránh xa sự gượng ép và hiểu nhầm để cả hai có thể đạt được những cảm xúc thỏa mãn tối đa.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s